Làm bánh chưng là nghề truyền thống của Công ty TNHH Thương mại Hải Yến đã có từ lâu đời, được khách hàng ủng hộ. Nguyên liệu làm Bánh chưng xanh Hải Yến 20 là những nông sản sạch, chất lượng cao được sản xuất ngay tại địa phương. Công ty có bí quyết gia truyền tạo nên vị thơm ngon mềm dẻo đặc biệt cho sản phẩm.

Tháng 1 năm 2019, sản phẩm Bánh Chưng xanh Hải Yến  20 của Công ty đã được vinh dự phục vụ tiệc tất niên của Quốc Hội. Ngày 21/12/2019, sản phẩm đã được nhận danh hiệu “Top 20 sản phẩm uy tín chất lượng cao được người Việt tin dùng năm 2019” và đã được dâng lên đền thờ Vua Hùng tại Phú Thọ.

Trước kia, ngày tết cổ truyền nhân dân mới có điều kiện được ăn bánh chưng. Ngày nay, theo nhu cầu của thực khách, Công ty TNHH Thương Mại Hải Yến 20 đã đưa sản phẩm Bánh chưng xanh Hải Yến 20 vào sản xuất hàng ngày.

Công ty nằm trên trục đường quốc lộ 2, giữa ngã ba tuyến đường Nội Bài – Lào Cai và gần sân bay quốc tế Nội Bài thuận tiện giao thông đi lại, đây chính là cơ hội cho công ty có thể quảng bá, giới thiệu sản phẩm tới khách thập phương ở mọi miền tổ quốc. Đây cũng là cơ sở để công ty mở rộng và phát huy nghề truyền thống làm Bánh chưng xanh Hải Yến 20.

CÔNG TY TNHH TM HẢI YẾN

Đ/C: 2a Thạch Lỗi – Thanh Xuân – Sóc Sơn – Hà Nội

0919123555